0987 82 0007

Xưởng in cờ công ty đẹp tại Hà Nội

in cờ theo yêu cầu giá rẻ

Với mỗi công ty, doanh nghiệp việc in cờ công ty đẹp, in logo, slogan, thương hiệu, biểu tượng của công ty đó trên nền vải cờ đóng vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu đó, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức của khách hàng.

Xưởng in cờ Hoàng Gia tự hào là một trong những xưởng in cờ công ty đẹp nhất, tốt nhất theo yêu cầu, đi đầu trong ngành in cờ tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống sản xuất theo dây chuyền thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Vì sao các doanh nghiệp nên treo cờ công ty

Cờ công ty được in các hình ảnh như logo, slogan đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp nên việc treo cờ công ty sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem, nhất là những khách hàng đến công ty.
Với Hoàng Gia mỗi một lá cờ mang một ý nghĩa thiêng liêng, nếu như cờ tổ quốc đại diện cho cả dân tộc Việt Nam thì cờ công ty lại là niềm tự hào của toàn thể thành viên công ty đó, từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên của doanh nghiệp.

in co cong ty dep re

Hình ảnh lá cờ công ty tung bay còn khẳng định địa vị của công ty trong lòng khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Cờ công ty góp phần trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ngày càng phát triển hơn.

Kích thước chủ yếu của cờ công ty

Thông thường, tại xưởng in cờ Hoàng Gia, chúng tôi in cờ công ty đẹp và rẻ theo yêu cầu của quý khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn những kích thước cờ thông thường sau : 60 x 90 cm ,70 x 100 cm , 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm….

Ngoài ra xưởng in cờ Hoàng Gia còn nhận may cờ thương hiệu khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc in cờ theo kích thước yêu cầu riêng của quý công ty.

Những mẫu cờ công ty được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường

  • Cờ treo logo công ty
In cờ công ty Thanh Hà
In cờ công ty đẹp – Công ty Thanh Hà
  • Cờ phướn logo công ty
Cờ phướn logo công ty
Cờ phướn logo công ty – in cờ công ty đẹp Hoàng Gia
  • Cờ để bàn logo công ty
Cờ để bàn logo công ty
in cờ công ty đẹp – Cờ để bàn công ty viettel
  • Cờ dây logo công ty
cờ dây logo công ty
cờ dây logo công ty
  • Cờ cầm tay logo công ty
cờ cầm tay logo công ty
in cờ công ty cầm tay

Địa chỉ in cờ công ty đẹp, rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu

Xưởng in cờ Hoàng Gia là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp cờ công ty. Nhờ sở hữu công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xưởng in cờ Hoàng Gia
Xưởng in cờ công ty đẹp, rẻ Hoàng Gia

Là một trong số ít các cửa hàng có xưởng in và may đầu tiên tại Hà Nội nên chúng tôi tự tin là cơ sở cung cấp các sản phẩm cờ công ty cũng như các loại cờ khác như cờ để bàn làm việc, cờ dây nhiều màu, cờ phướn, cờ đảng, cờ Tổ Quốc.. tốt nhất.

Với trên 5 năm trong lĩnh vực sản xuất cờ + đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện + công nghệ in hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!