0987 82 0007

In cờ chuối ở đâu đẹp, chất lượng, uy tín

In cờ chuối ở đâu chất lượng, rẻ đẹp và uy tín

Với nhu cầu in cờ chuối ngày càng nhiều để phục vụ nhiều hoạt động như hiện nay, dịch vụ in cờ cũng ngày càng phát triển. Một trong những loại cờ được in nhiều nhất hiện nay chính là cờ chuối (cờ phướn). Nhiều người còn băn khoăn rằng không biết dịch vụ in cờ chuối ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng? Cùng theo dõi những thông tin qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Cờ chuối là gì?

Cờ chuối hay còn gọi là cờ phướn là một loại cờ hình chữ nhật, thường dùng trang trí trong các dịp như lễ hội, đại hội của các công ty, hội nghị, đoàn khách tham quan, đường vào chùa,… Treo cờ chuối nhiều sẽ giúp mang lại không khí vui tươi, rộn ràng, làm quảng cáo, marketing, cũng như tô đẹp cho cảnh vật xung quanh.

Giá cờ chuối cao hay thấp tùy thuộc vào chất liệu vải, cờ phải chuẩn, thẳng mép, mỗi lần đặt nhiều mảnh và cắt bằng máy cắt laze chuyên dụng, các đường may đẹp, thẳng đường. Khi treo cờ lên thấy cờ thẳng nếp và không bị nhăn nhúm.

Cờ thường được treo vào cán cờ, đầu trên của cờ bị bịt lại, còn đầu dưới thì thường có dây để buộc vào cán tránh cờ bị tuột khỏi cán.

Cờ chuối treo lễ hội
Cờ chuối treo lễ hội

Độ bay của cờ phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải. Ở những nơi như thành thị, đây là khu vực thường có gió nhẹ, vì vậy cờ được làm bằng vải mỏng có thể dễ dàng bay lên hơn. Còn ở những nơi như vùng nông thôn hay đồi núi, gió ở những địa điểm này thường to vì vậy cờ làm bằng chất vải dày sẽ giữ được độ bền của cờ.

cờ chuối có thể in được nhiều màu khác nhau. Các màu in phổ biến thường là màu: vàng, đỏ, xanh, tím, hồng, … Các màu này bạn đều có thể tự chọn khi đặt in tại cơ sở.

Cờ chuối có các kích cỡ phổ biến như 30×60 cm, 49×90 cm, 60×1.2m, … Kích thước này tùy thuộc vào địa điểm và mục đích treo cờ. Những kích cỡ cờ phổ biến trên thường được may sẵn và đóng thành từng bộ.

Các loại cờ chuối thông dụng

– Cờ chuối nhiều màu: đây là cờ với đa dạng màu sắc khác nhau. Loại cờ này thường được dùng trước cổng các công ty, tổ chức, đơn vị,… để tô điểm, trang trí cho lá cờ chính ở trước cổng.

Cờ chuối nhiều màu giá tốt
Cờ chuối nhiều màu giá tốt

– Cờ chuối quảng cáo:Cờ này thường có logo thương hiệu của công ty hay các chiến dịch marketing, quảng cáo,…

cờ phướn quảng cáo xe ô tô vinfast
Cờ phướn quảng cáo xe ô tô vinfast

In cờ chuối ở đâu uy tín, chất lượng

Trên thị trường bây giờ có thể tìm được nhiều sản phẩm cờ chuối rẻ với giá chỉ khoảng chục nghìn đồng. Tuy nhiên không nên ham rẻ mà lựa chọn các loại cờ này. Vì chúng được làm từ loại vải xấu và có độ bền thấp nên treo cờ này trong một khoảng thời gian ngắn sẽ thấy hiện tượng cờ bị phai màu, rách, …

Xưởng in may thêu cờ Hoàng Gia là địa chỉ in cờ chuối uy tín, chất lượng. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ ở đây vì:

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Với công nghệ in hiện đại, kiểm tra kỹ lưỡng trong mọi bước, sản phẩm của xưởng in cờ Hoàng Gia đảm bảo in màu cờ đẹp, chuẩn, không sai màu hay nhòe màu.

Chất lượng in luôn được đặt lên hàng đầu
Chất lượng in luôn được đặt lên hàng đầu

Giao hàng nhanh chóng

Để trả hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, Xưởng in cờ Hoàng Gia tối ưu mọi khâu để mang đến những loại cờ được in chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo và chuyên nghiệp

Bạn có thể hỏi bất kì câu hỏi gì và nhân viên luôn túc trực 24/7 để tư vấn cho bạn một cách kịp thời nhất.

Trên đây là những thông tin về cờ chuối cũng như địa chỉ in cờ chuối đẹp, in cờ vải chất lượng. Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.