0987 82 0007

Cờ để bàn làm việc mẫu mới nhất

Cờ để bàn là gì, nơi bán cờ để bàn giá rẻ

Cờ để bàn làm việc công ty

xưởng in cờ Hoàng gia chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu Cờ để bàn làm việc các nước với xưởng may cờ cùng đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm để luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng . Mang sự hài lòng đến với khách hàng là trách nhiệm và niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi .

Xưởng may cờ chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng để luôn mang sự hài lòng đến với khách hàng để có được thương hiệu và độ uy tín của ngày hôm nay.

cờ để bàn

Sản phẩm cờ để bàn làm việc mới nhất

Một bộ sản phẩm Cờ để bànlàm việc của chúng tôi gồm Đế, cán cờ và lá cờ. Cửa hàng chúng tôi có đủ cờ các nước, và nhận in cờ công ty và thiết kế cờ theo yêu cầu.

Lá cờ để bàn làm việc của chúng tôi có kích thước 14x21cm và 16x24cm , sản phẩm được in bằng công nghệ in truyền nhiệt hiện đại của nước ngoài trên nền vải phi bóng hàn quốc có độ bền cao , họa tiết sắc nét , màu sắc lá cờ tươi mới và không bị phai màu . Đế và cán cờ được làm từ inox mạ crom không han rỉ cao 35 cm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đế cờ các loại bằng gỗ và inox với nhiều mẫu mã khác nhau.

cờ để bàn làm việc

Cờ để bàn là gì, nơi bán cờ để bàn giá rẻ

 

Chính sách bán hàng của chúng tôi

-Xưởng in cờ để bàn làm việc Thành Công nhận giao hàng Toàn Quốc

– Sai hỏng 1 đổi 1, bảo hành lên đến 5 năm

-Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

-Được chọn cờ các nước theo yêu thích và thiết kế theo yêu cầu

Hãy sở hữu ngay một bộ cờ cho bạn bộ cờ để bàn làm việc để trang trí nhà cửa, văn phòng, xe hơi, bàn làm việc, trang trí quán bar, cafe,…

Cờ để bàn là gì, nơi bán cờ để bàn giá rẻ

Xưởng May Cờ Để Bàn Hoàng Gia tại Hà Nội chuyên sản xuất tất cả các mẫu cờ như : cờ Hồng Kỳ, cờ Đoàn, cờ Tổ Quốc,… Xưởng may Hoàng Gia áp dụng công nghệ in cờ theo công nghệ hiện đại, tiên tiến của nước ngoài giúp cho các sản phẩm có chất lượng cao và đẹp hơn so với in thủ công.

Xưởng may cờ Hoàng Gia cung cấp cờ để bàn tất cả các nước giúp cho sự ngoại giao, giao tiếp,… tùy theo nhu cầu của khách hàng trở lên tốt hơn.

Cờ để bàn làm việc gồm có 3 loại là cờ chân đơn, chân đôi và chân ba. Đế cờ để bàn được phân loại thành nhiều mẫu như đế gỗ 1 lá cờ, đế gỗ 2 lá cờ, đế gỗ cán anten 2 lá ,… Cờ để bàn các nước được dùng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước thể hiện sự tôn trọng, cũng như sự hợp tác lâu năm giữa các nước tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Không chỉ có vậy, cờ để bàn các nước còn được dùng trong các các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các đơn vị, tổ chức, công ty, tăng thêm vẻ đẹp sinh động và trang nghiêm của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Cửa hàng chúng tôi nhận vận chuyển khắp mọi miền Tổ Quốc