0987 82 0007

đặt in cờ các nước

Hoàng Gia - nhận thiết kế in cờ theo yêu cầu

Khi bạn cần tìm đến 1 địa chỉ tin cây để đặt in cờ các nước hãy đến với Hoàng Gia

Hoàng Gia tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay một phần là nhờ sự tin tưởng của khách hàng, công ty luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý.

Thái độ thân thiện, nhiệt tình chính là điều khiến cho nhiều khách hàng quay trở lại lần hai sau khi tìm đến Hoàng Gia. Thậm chí rất nhiều khách hàng còn phát triển trở thành đại lý của Hoàng Gia trên toàn quốc.

Hoàng Gia đã trở thành 1 địa chỉ đặt in cờ các nước tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao
Hoàng Gia đã trở thành 1 địa chỉ đặt in cờ các nước tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao

Từ chỗ chỉ có văn phòng và xưởng sản xuất tại Hà Nội, đến nay Hoàng Gia đã phát triển thêm 03 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Địa chỉ đặt in cờ các nước uy tín chất lượng
Địa chỉ đặt in cờ các nước uy tín chất lượng

Tại sao bạn nên đặt hàng tại xưởng may cờ Hoàng Gia
Xưởng may in cờ Hoàng Gia là đối tác của rất nhiều đơn vị lớn của nhà nước như Ban Tôn Giáo Chính Phủ, Bộ Nội Vụ, Các Tỉnh Thành Cả Nước các tập đoàn như Điện Lực, Vingroup…

Nhận đặt in cờ các nước theo yêu cầu
Nhận đặt in cờ các nước theo yêu cầu
Hoàng Gia - nhận đặt in cờ các nước theo yêu cầu
Hoàng Gia – nhận đặt in cờ các nước theo yêu cầu

Mỗi ngày xuất đi hàng trăm đơn hàng khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và cũng là để đáp lại sự tín nhiệm mà mọi người dành đến cho Xưởng in may Cờ Hoàng Gia chúng tôi luôn cố gắng nhất để:

Đảm bảo chất lượng In May
Yếu tố đầu tiên và cũng là lời cam kết mà Hoàng Gia dành cho khách hàng của mình chính là chất lượng in may đẹp sắc nét là tốt nhất.

Vải được chọn lọc cẩn thận, tỉ mỉ, 100 lá cờ thì 100 lá có chất lượng đẹp sắc nét giống nhau.

Chúng tôi nói không với việc trộn hàng, trộn vải trong quá trình sản xuất. Hàng mẫu mà xưởng may Hoàng Gia gửi đến khách hàng như thế nào thì hàng đại trà cũng sẽ như thế, không thua kém về chất lượng.

Đặt in cờ các nước giá rẻ tại Hoàng Gia
Đặt in cờ các nước giá rẻ tại Hoàng Gia

Thời gian bàn giao hàng chính xác
Xương in may Hoàng Gia hiểu rằng, thời gian đối với mỗi người là vô cùng quý báu. Cho nên từ khi tiếp nhận ý kiến đến khi tiến hành sản xuất đều trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt là quá trình sản xuất đạt trà sẽ đáp ứng đúng thời gian bàn giao như trong hợp đồng hai bên cùng thỏa thuận. Và tất nhiên thời gian nhanh nhưng chất lượng vẫn sẽ được đảm bảo tối đa.

Đặt in cờ các nước theo yêu cầu
Đặt in cờ các nước theo yêu cầu

Giá thành tốt nhất hiện nay
Xưởng in may Hoàng Gia là nhà sản xuất trực tiếp từ khâu in ấn, cắt may bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ nước Ngoài nên chúng tôi tự hào rằng mình là đơn vị có mức giá sản xuất đại trà thấp nhất trên thị trường. Dù bạn đặt 10 – 20 cái hay 100 – 1000 cái thì đều có mức gía giống nhau.

Sở dĩ có được điều này là nhờ vào nguồn nguyện vật liệu vải chúng tôi nhập tận gốc, không qua khâu trung gian, cho nên mới có mức giá rẻ hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Xường in may Hoàng Gia có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
Đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, giàu sức sáng tạo, am hiểu về mỹ thuật luôn nhiệt tình thiết kế sao cho quý khách hài lòng nhất

Xem thêm : in cờ tại Hà Nội