0987 82 0007

cơ sở sản xuất cờ hồng kỳ

cờ hồng kỳ

cơ sở sản xuất cờ hồng kỳ tại hà nội

cơ sở sản xuất cờ Hoàng Gia với kinh nghiệm làm cờ của các nghệ nhân 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp bán buôn bán lẻ các loại cờ hồng kỳ, cờ tổ quốc, cờ lễ hội, cờ ngũ sắc, cờ đảng, …

Cờ hồng kỳ thường được dùng trong các buổi lễ diễu hành mang tính chất trang trọng, nghi thức, có thể dùng để treo tường, hàng rào, trụ sở ủy ban, đón đoàn ngoại giao, đường vào chùa, ngày lễ têt, cổng cơ quan Đảng, đoàn thể, chính trị…Dùng trong đại hội, hội nghị … kết hợp với băng rôn, khẩu hiệu rất đẹp, trang trọng tùy theo mục đích sử dụng.

cờ hồng kỳ

Các kích thước cờ hồng kỳ

Cờ hồng kỳ là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và gần gũi với người Việt Nam từ bao đời nay. Cờ hồng kỳ giá rẻ nên gần như bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Cờ hồng kỳ được may bằng vải phi bóng, độ bền cao, chịu nước tốt. Chất liệu này chuyên dùng để treo ngoài trời nên không dễ bị phai màu trong quá trình sử dụng. Do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm có màu đỏ – đây là màu sắc tiêu chuẩn của cờ này. Nó thể hiện được sự trang trọng, đoàn kết và khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào dân tộc mỗi khi cờ hồng kỳ tung bay.

Cờ hồng kì có nhiều kích thước, thường là loại có kích thước 0.6 x 1.2m và 0.6 x 1.5m., 0.6 x2m Và cờ hồng kì thường được treo và cắm ở các trụ sở uy ban, đinh chùa, khu đang tổ chức lễ hội. Cờ hồng kì còn được sử dụng trong các sự kiện kỉ niệm hay ngày quốc khánh.

cờ hồng kỳ

cờ hồng kỳ

 

Xưởng may cờ Hoàng gia chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may cờ nên cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đẹp – chất lượng đến người dùng. Ngoài ra xưởng cờ của chúng tôi còn nhận làm các loại cờ theo kích thước yêu cầu với nhiều mẫu cờ khác nhau như cờ đoàn, cờ chuối, cờ tổ quốc, cờ đuôi nheo, cờ dây, cờ hồng kỳ…  Xưởng may cờ chúng tôi luôn cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp về mẫu mã chất lượng tuyệt vời

– Những cam kết sau khi mua cờ tổ quốc mà chúng tôi chuẩn bị liệt kê dưới đây là luôn đúng từ trước đến nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không đạt yêu cầu, chính sách dịch vụ không phù hợp thì Chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho Quý khách hàng câu trả lời và hành động rõ ràng nhất.

=> Cam kết về chất lượng sản phẩm:

✓ Mọi sản phẩm do xưởng may cờ Hoàng Gia sản xuất và phân phối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng.

✓ Sản phẩm đẹp trên từng đường kim mũi chỉ, chất liệu vải phi bóng cao cấp

✓ Sản phẩm được bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng với đổi trả hàng hóa khi có lỗi từ nhà sản xuất.

✓ Giá sản phẩm rẻ nhất so với các đơn vị cùng kinh doanh dòng sản phẩm này.

=> Cam kết về dịch vụ sản phẩm:

✓ Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

✓ Đàm phán với mức giá tốt nhất.

✓ Giá cả hợp lý, phổ thông phù hợp với mọi người.

✓ Miễn phí vận chuyển đến các địa điểm trên toàn quốc.

✓ Bảo hành sản phẩm 12 tháng. cam kết hàng đảm bảo chất lượng.

✓ Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

=> Chính sách dịch vụ:

✓ Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm.

✓ Chính sách vận chuyển và hình thức thanh toán.

✓ Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

✓ Có hoá đơn VAT cho trường học và công ty